Merasalayitten Lyrics – Ai

Song: Merasalayitten
Movie:I (2014)
Singer(s): Anirudh Ravichander, Neeti Mohan
Music : A.R.Rahman
Lyricist(s): Kabilan
Cast: Vikram, Amy Jackson




Merasalayitten Lyrics - Ai Song Lyrics


[tab name='English']

Modha dhaava paathan unna
Bejaar aayi poyi ninnen ninnen
Krishnail oothama patha vachiyae
Kozha thanni enna


Naa merasalayitten merasalayitten
Merasalayitten merasalayitten
Naa merasalayitten merasalayitten
Merasalaayitten merasalaayitten


Modha dhaava paathan unna
Bejaar aayi poyi ninnen ninnen
Krishnail oothama patha vachiyae
Kozha thanni enna


Naa merasalayitten merasalayitten
Merasalayitten merasalayitten
Merasalayitten merasalaayitten
Merasalaayitte merasalayitten


Hey dosa kallu mel vella omeletteah
Oru kutti nila nenjukulla kunthikittaalae
Vanavillu nee binni millu naan
Ezhu color lungi aga madichchu puttaalae
Maatu kombu mela oru pattaamboochi pola


Naan merasalayitten merasalayitten
Merasalaayitten merasalaayitten
Merasalayitten merasalaayitten
Merasalayitte merasalayitten


Thengai patha pol oru vella pallala
Oru manga pazhatha pole enna mennu thinnale
Maanja kannaala aruthu puttaalae
Naan current kambi kaathaadiya maati puttene
Nee vennila moota evan vannaarapetta


Modha dhaava paathan unna
Bejaar aayi poyi ninnen ninnen
Krishnail oothama patha vachiyae
Kozha thanni enna


Naan merasalayitten merasalaayitten
Merasalaayiten merasalaayite
Naan merasalayiten merasalaayiten
Merasalaayitten merasalaayitten


[/tab]

[tab name='Tamil']
ஓ .. ஏ… ஹ… கபடி கபடி அயே அயோ…

மொத தபா பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி நின்னேன் நின்னேன்
கிஷ்ணாயிலு ஊத்தாம பத்தவச்சியே
கொழா தண்ணி என்னை
நான் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன்
மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன்

நான் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன்
மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன்
மொத தபா பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி நின்னேன் பொன்னே
கிஷ்ணாயிலு ஊத்தாம பத்தவச்சியே
கொழா தண்ணி என்னை
நான் மிரசலாயிட்டேன்

மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன்

ஏ தோசக்கல்லு மேல் வெள்ள ஆம்லெட்டா
ஒரு குட்டி நிலா நெஞ்சுக்குள்ளே குந்திக்கிட்டாளே
வானவில்லு நீ பின்னி மில்லு நான்
என்னை ஏழு கலர் லுங்கியாக மடிச்சுபுட்டாளே
மாட்டுக்கொம்பு மேலே அவ பட்டாம்பூச்சி போல
நான் மிரசலாயிட்டேன் நான் மிரசலாயிட்டேன் நான் மிரசலாயிட்டேன்

மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன்
மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன்

ஏ தேங்கா பத்த போல் வெள்ள பல்லால
ஒரு மாங்கா பத்த போல என்ன மென்னு தின்னாளே
மாஞ்சா கண்ணாலே அறுத்துபுட்டாளே
நான் கரண்ட்டு கம்பி காத்தாடியா மாட்டிக்கிட்டேனே
நீ வெண்ணிலா மூட்ட இவ வண்ணாரபேட்ட
மொத தபா பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி நின்னேன் நின்னேன்
கிஷ்ணாயிலு ஊத்தாம பத்தவச்சியே
கொழா தண்ணி என்னை
நான் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன்
மிரசலாயிட்டேன் மிரசலாயிட்டேன்

[/tab]
[end_tab]



Merasalayitten Lyrics – Ai Songs

0 comments:

Post a Comment